Giới thiệu Web Game 24h – Game Ola

Webgame Long Tướng được thành lập ra nhằm tạo một sân chơi cho các game thủ tại Việt Nam và toàn thế thời nhưng kinh nghiệm thật bổ ích.

Tại đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt những game offline dành cho máy tính Hệ điều hành Windows cũng như game dành cho các thiết bị dị động.

logo-long-tuong

Bạn có thể làm gì nếu là độc giả của Long Tướng ?

Yêu cầu và đề xuất Game

Bạn có thể yêu cầu và đề xuất chúng tôi viết và hướng dẫn về 1 tựa game mà bạn cảm thấy yêu thích cũng như được nhiều người quan tâm.

Bình luận Ý Kiến

Ở mỗi bài viết bạn có thể bày tỏ cảm xúc của mình về nội dung trong đấy.

Đóng Góp

Lý do Webgame Long tướng được ra đời

Nếu bạn là một người yêu thích game cũng như thích chia sẻ những trải nghiệm trong quá trình chơi game, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp tài khoản và chia sẻ những bài viết của mình tới cộng đồng Game. Tạ đây mọi người có thể gặp gỡ và kết nối với những người có cùng sở thích và đam mê với mình. Cùng nhau trau dồi kinh nghiệm, chia sẻ và hơn hết là tạo một sân chơi lành mạnh cho mọi người 1 cộng đồng Game lớn mạnh tại Việt Nam

Tựu chung, chúng tôi luôn muốn đem đến sân chơi bổ ích cho dành những người yêu thích game, mọi người có thể bạn luận, góp ý, nhận xét của bạn chúng tôi luôn coi trọng mọi lời mời, bình luận. Website mới được thành lập nên có thể có nhiều sơ sót. Nếu cảm thấy không hài lòng bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email.